5 loại quần giúp độn mông thần thánh bạn nên biết

Loại quần này có thể thay quần Chip mặc hàng ngày. Với đặc tính bó sát vào mông và không lộ khi mặc trang phục, tuy nhiên cạp trên của loại quần này hơi khó giữ nên có thể tụt xuống. Giá quần lót độn mông Cotton ngoài chợ khoảng 80.000 VNĐ.

được coi là 1 công cụ đầy quyền lực và cũng là 1 giải pháp tối ưu nhất dành cho các chị em phụ nữ có vòng 3 lép kẹp không được tự nhiên ưu đãi.

Với những chiếc quần độn mông thần thánh sẽ nhanh chóng giúp bạn có được một vòng 3 cao hơn, to lên nhanh chóng chỉ trong vài giây. Nhưng để lựa chọn cho mình một chiếc quần độn mông, độn hông phù hợp với chính mình thì không phải các gái yêu nào cũng biết nhé. Với bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 1 số kinh nghiệm chọn đồ lót – Quần độn mông giúp các gái yêu thêm tự tin khi đi dự tiệc cũng như giao tiếp.

Mua quần độn mông ở đâu? Hiện nay, quần độn mông nữ được bày bán phổ biến trên thị trường. Với số tiền từ 60 – 150 ngàn đồng bạn có thể dễ dàng sở hữu những chiếc quần độn với những kiểu loại khác nhau. Hiện nay trên thị trường quần độn mông nữ được bày bán nhiều và đủ loại như: Quần độn mông Silicon, quần độn đúc, quần mút, quần gen,…

1. Silicon


Mua quần độn mông Silicon ở đâu tại Hà Nội? Bạn có thể mua quần lót nâng mông Silicon ở bất cứ đâu vì loại quần độn này khá thông dụng và được nhiều chị em ưa thích. Khi mặc vào vòng 3 sẽ thật hơn. Giá quần độn mông Silicon thường cao hơn các loại khác, với giá từ 120.000 – 150.000VNĐ. Tuy nhiên, loại quần này tạo cảm giác dính nên có thể gây khó chịu.

2. Cách chọn mua quần độn mông đúc


Quần độn mông đúc giúp bạn làm đẹp và tăng kích cỡ vòng mông lên khoảng 20mm. Quần có chất liệu siêu nhẹ, không đường chỉ, không mối nối, chị em có thể xuống nước tung tăng mà không bị nặng nề. Chất liệu không thấm nước.

Với quần động mông đúc chị em có thể mặc kèm với các chất liệu mỏng, hay xuống nước, thậm chí là các loại quần cạp trễ. Đây được coi như sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với vòng 3 kể cả vào mùa đông hay mùa hè đều sử dụng được.

Mua quần độn mông đúc ở đâu? Quần độn mông đúc được bày bán rộng dãi trên thị trường. Quần độn mông đúc không có đường may, lưng quần rất thấp, hoàn toàn tự tin khi mặc các trang phục mỏng, ôm sát vòng mông và thoải mái với quần Jean lưng xệ, lưng thấp. Giá quần độn mông đúc dao động từ 120.000 VNĐ

3. Cách chọn mua quần nâng mông mút

Quần độn mông mút này có giá thấp nhất trong số các loại quần độn. Loại quần nâng mông này có hai miếng mút độ dày vừa đủ để nâng đỡ vòng ba của bạn lên khoảng 10mm. Tuy nhiên, loại quần mút thường dày nên trong mùa hè, sẽ gây nóng, bí cho vòng mông, có thể gây mụn cho vòng 3. Do đó, loại quần này thường được ưa chuộng trong mùa đông. Một số loại quần độn mút có chất lượng không tốt khiến cho miếng đệm quá dày, thô cứng, kém mềm mại, không tự nhiên.

Nhược điểm lớn nhất scủa quần đệm mông mút chính là khả năng bết dính quá cao, dễ gây khó chịu hoặc lộ ra bên ngoài vì hoạt động mạnh.

Giá quần độn mông mút bán lẻ thường từ 180.000 VNĐ.

4. Cách chọn mua quần gen lụa bóng

Quần gen lụa bóng tạo đường cong quyến rũ khi mặc quần áo, đặc biệt hiệu quả khi mặc váy và các đồ ôm khít. Quần có tác dụng nâng mông, định hình cho khuôn người. Loại quần này tạo đường cong trơn đều hai bên eo, có độ đàn hồi tốt, mềm mại. Theo lời quảng cáo trên nhiều trang bán hàng, Quần gen lụa bóng giúp giảm được 8cm vòng eo, 6cm vòng mông, thon gọn như được giảm 4 – 9kg.

Giá quần gen lụa bóng bán từ 160.000 VNĐ.

5. Cách chọn mua quần gen Cotton

Loại quần này có thể thay quần Chip mặc hàng ngày. Với đặc tính bó sát vào mông và không lộ khi mặc trang phục, tuy nhiên cạp trên của loại quần này hơi khó giữ nên có thể tụt xuống. Giá quần lót độn mông Cotton ngoài chợ khoảng 80.000 VNĐ.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *