Cách chọn giày cho cô nàng có đôi chân mũm mĩm

Lời khuyên dành cho bạn, nếu bắt buộc phải chọn một đôi giày cao gót, bạn nên chọn thời trang giày có gót to hơn một chút hoặc đế xuồng để tạo cảm giác chắc chắn.

Giày, dép là phụ kiện được các chị em quan tâm thứ hai sau quần áo. Đối với những cô nàng mảnh khảnh thì việc chọn giày dép dễ dàng hơn. Còn với những cô nàng mũm mĩm thì việc chọn lựa cần phải tỉ mỉ và đầu tư thời gian nhiều hơn một chút.

Mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp các cô nàng béo dễ dàng hơn khi lựa chọn giày dép cho bản thân.

Ưu tiên những đôi giày có màu sẫm tối

Cũng giống như chọn quần áo, các cô nàng có ngoại hình quá khổ được khuyên là nên chọn giày có tong màu sẫm tối. Chúng sẽ tạo nên sự đồng điệu với màu quần áo. Hơn nữa, giày tối màu giúp mang lại cảm giác thon gọn và tạo cảm giác làn da sáng hơn.

Chọn giày cao gót

Chắc chắn, giày cao gót sẽ giúp cho người mập cải thiện chiều cao của mình thêm vài phân nữa. Thế nhưng, khi chọn giày cao gót, chắc chắn, bạn không thể “nhắm mắt chọn bừa” theo sở thích của mình. Bởi một đôi giày với chiều cao chênh vênh và phần gót quá mỏng sẽ không hề phù hợp với bạn. Chúng sẽ khiến cho người đối diện chú ý vào đôi chân “cột đình” và phát hiện ra sự mất cân đối giữa đôi giày và bàn chân. Bạn còn tạo cảm giác “thót tim” cho họ vì không biết đôi giày sẽ gị gãy gót bất cứ lúc nào.

Lời khuyên dành cho bạn, nếu bắt buộc phải chọn một đôi giày cao gót, bạn nên chọn thời trang giày có gót to hơn một chút hoặc đế xuồng để tạo cảm giác chắc chắn.

Chọn Sandal

Loại giày này vừa đơn giản lại năng động. Kiểu giày này không làm chân bạn bị thô cứng nếu biết chọn những kiểu dáng đơn giản.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *