Đi dép lê đến sở làm không còn kiểu lôi thôi như bạn vẫn tưởng!

Quay trở lại với những thiết kế váy trơn tối giản, diện cùng dép lê thì hỏi phải bàn, bởi cả hai đều là những item cực kỳ đơn giản, cứ mặc là đẹp luôn.

Với những gợi ý mix đồ này bạn sẽ thấy dép lê không còn lôi thôi như trước nữa, mà giờ đây nó trở nên chỉn chu, thanh lịch hơn ngay cả diện đến sở làm vẫn rất hợp.
Ngay cả khi mê giày thể thao đến mấy thì trước thời tiết oi nắng này thì chắc hẳn ai cũng e ngại khi xỏ chân trong một đôi sneaker bức bối. Tiếp đến là những đôi cao gót, thanh thoát và nhẹ nhàng thật đấy nhưng đi nhiều lại khiến đôi chân nhức mỏi, ê ẩm. Mùa hè nóng bức dù thế nào thì các nàng cũng chỉ muốn giải phóng đôi chân trong những thiết kế dép đơn giản thoải mái. Và dép lê là một lựa chọn không gì có thể thích hợp hơn.

Thế nhưng vấn đề nằm ở chỗ, dép lê luôn vị gán mác thoải mái quá mức, nó chỉ dành cho những lúc chạy ù ra ngoài rồi tiện chân xỏ bừa một đôi chứ không dành cho những sự kiện hay môi trường đòi hỏi sự nghiêm túc, chỉn chu trong phong cách ăn mặc, đặc biệt là đến sở làm. Vậy thì điện dép lê thế nào vừa mát, thoải mái đôi chân vừa đảm bảo đầy đủ sự chỉn chu hay thời thượng, hãy xem gợi ý mà chúng tôi mang đến cho bạn nhé!


Khi mà phong cách công sở không còn quá nghiêm túc như trước thì các nàng có thêm khá nhiều những gợi ý thoải mái năng động hơn để đến sở làm mỗi ngày. Ngay cả cặp đôi kinh điển sơmi và quần âu cũng tự làm mới mình và khi đó một đôi dép lê nhẹ nhàng mát chân cũng có thể đi kèm mà chẳng cần lăn tăn điều gì.


Những đôi dép lê với kiểu dáng cứng cáp tối giản sẽ cực hợp với trang phục đơn giản không màu mè cầu kỳ. Đơn cử như khi bạn mix sơmi trơn màu cùng quần kaki đứng dáng thế này, thay vì sneaker bí bách, cao gót lênh khênh thì dép lê lại hợp hơn đó.

Áo phông và được thêm đôi dép lê tối giản với phần quai to che hết gần hết chân tạo nên một bộ ba vừa thoải mái, tiện lợi vừa có thể thổi luồng gió mới đến phong cách công sở mỗi ngày.

Phần quai to nếu bạn cảm thấy bí bách thì có thể chọn sang những đôi dép quai mảnh như thế này. Chính sự mảnh mai ấy lại là nét chấm phá giúp những thiết kế quần, áo đứng dáng đi kèm trờ nên mềm mại và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Cặp đôi quần vải và sneaker mới lại khỏe khoắn bao nhiêu thì khi thay sneaker bằng dép lê, những ấn tượng ấy không những không hề giảm sút mà còn thoải mái, năng động hơn hẳn.

Đừng chỉ nhắc đến môi quần vải/ quần âu, jeans cũng có thể giúp những đôi dép lê thoải mái trở nên thời thượng và phong cách hơn rất nhiều.

Khi diện dép lê đến sở làm, việc đầu tiên là lưu tâm đến những trang phục đi kèm với nó. Đừng chọn áo váy quá đỗi cầu kỳ, sự tối giản đứng dáng mới chính là yếu tố bạn cần quan tâm để chọn trang phục giúp đôi dép lê chỉn chu và thanh lịch hơn đó.


Váy liền dáng suông rộng sẽ là món đồ mà bất kỳ nàng công sở nào cũng sở hữu, chọn dép sóng đôi cùng váy chỉ cần một đôi có kiểu dáng đơn giản thôi là được rồi.


Điệu hơn một chút các nàng có thể chọn nhứng thiết kế váy xòe cực kỳ nữ tính như thế này diện cùng dép lê cũng được lắm nhé!

Chân váy midi xếp tầng mix cùng dép lê quai ngang to bản, sự kiệu đà của chân váy cùng sự tối giản của dép lê, cặp đôi “trái tính trái nết” vậy mà chẳng bao giờ đối chọi nhau, cứ như sinh ra để diện cùng nhau vậy đấy.


Quay trở lại với những thiết kế váy trơn tối giản, diện cùng dép lê thì hỏi phải bàn, bởi cả hai đều là những item cực kỳ đơn giản, cứ mặc là đẹp luôn.


Chọn những thiết kế với độ dài vừa đủ, không kệch cỡm không quá hở, như vậy là đôi dép lê đã được công sở hóa thành công rồi nhé.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *