Gợi ý 5 kiểu áo tắm cho mùa hè giúp nàng che khuyết điểm béo bụng

Như vậy, với 5 mà bất kỳ cô nàng béo phì thừa cân nào cũng nên “bỏ túi” trong cẩm nang mua sắm áo tắm trong mùa hè này, sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm béo bụng và trông hình dáng của bạn sẽ nhỏ nhắn hơn so với thân hình thức tế rất nhiều đấy!.

Nếu bạn đang lo lắng và mất tự tin về vòng eo ngấn mỡ, mỗi khi đi tắm biển hoặc đi bơi thì hãy thử lựa chọn 1 trong 5 kiểu áo tắm mùa hè, dành riêng cho người béo dưới đây, sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trên cơ thể, trông thon gọn hơn và giúp bạn có thể tự tin hơn mỗi khi diện bikini.

1. Kiểu áo tắm in họa tiết nổi bật

Kiểu áo tắm in họa tiết nổi bật là loại áo tắm phù hợp với phong cách thời trang cho người béo bụng. Với những họa tiết dày và phức tạp của loại áo tắm in họa tiết nổi bật, sẽ giúp bạn che đi những ngấn mỡ thừa ở vùng bụng và làm cho những người đối diện không thể phát hiện ra phần mỡ bụng của bạn.

Kiểu kẻ sọc, chấm bi, ô cờ, hoa văn chính là những kiểu áo tắm họa tiết đúng mốt mà bạn nên thử trong mùa hè này, sẽ giúp bạn quyến rũ và thon đẹp hơn.


Khi chọn kiều họa tiết nổi bật, những người béo nên chọn những họa tiết bản to ở phần trước ngực, hoặc bụng còn phần hai bên sườn là chất liệu vải màu tối mới, thích hợp với những cô nàng mũm mĩm, giúp thân hình trông nhỏ hơn. Đây là cách đánh lừa thị giác rất hiệu quả cho nàng béo bụng.

2. Che mỡ bụng bằng dáng thụng bo gấu

Bạn nên biết rằng khi bạn bị béo bụng, nếu muốn mặc áo tắm đi bơi hoặc đi biển, những kiểu áo tắm thông thường sẽ không thể nào giấu được khuyết điểm trên cơ thể. Do đó, bạn cần phải lựa chọn chiếc áo tắm phù hợp nhất với cơ thể, để tiết chế được được bề rộng, giúp bạn trông thon gọn hơn.

Nếu bạn bị béo bụng, bạn có thể chọn kiểu áo bơi dáng thụng bo gấu, bởi kiểu áo bơi này sẽ giống như một chiếc áo mặc thông thường, có thể che hoàn toàn vòng bụng ngấn mỡ, mang lại sự thoải mái vì độ rộng rãi khi bơi trong nước.

3. Kiểu áo bơi dáng váy xòe

Nếu bạn đang bị béo bụng, bạn muốn tìm loại áo bơi không hở hang, để che mỡ bụng thì bạn có thể lựa chọn kiểu áo bơi dáng váy xòe. Đây là kiểu áo tắm đang được nhiều người béo ưa chuộng và lựa chọn cho mùa đi biển năm nay.

Kiểu áo bơi dáng váy xòe này được thiết kế như một chiếc váy nhỏ, mang đến sự kín đáo cho người mặc, nên cũng giúp giấu “nhẹm” đi phầm mỡ bụng của bạn. Kiểu áo bơi này có phần vòng hai được cắt cúp hình chữ A, may rộng và xòe dần về phía hông.


Nếu bị béo bụng, bạn có thể chọn kiểu váy có phần trên ôm sát, phần dưới dáng xòe. Hoặc áo ôm sát cơ thể từ trên xuống dưới nhưng hai bên mạng sườn đều được xếp ly, sẽ giúp tạo ra những nếp gấp chạy ngang vùng bụng, làm cho vòng eo thon gọn hơn.

4. Che béo bụng bằng kiểu áo tắm một mảnh lệch vai

Kiểu áo tắm một mảnh lệch vai cũng là một trong những kiểu đồ bơi hợp cho những cô nàng béo bụng, khi mặc kiểu áo này, nó sẽ làm người đối diện nhanh bị mệt mắt và khó lòng phát hiện ra phần mỡ bụng của bạn, giúp che đi cơ thể ngấn mỡ ở vòng 2 mà phần lệch vai cũng giúp cho bạn trông gợi cảm, quyến rũ hơn khi thả dáng trên biển.

5. Kiểu áo tắm phong cách thể thao

Kiểu áo tắm phong cách thể thao, cực kỳ lý tưởng với những cô nàng có vòng eo nhỏ hay vòng 2 ngấn mỡ và không được săn chắc.

Đặc biệt, kiểu áo tắm phong cách thể thao hiện nay cũng là một trong những xu hướng áo tắm phổ biến nhất trong mùa hè được nhiều người lựa chọn. Bởi kiểu áo tắm này, không chỉ giúp bạn trông thon gọn hơn mà nó còn giúp bạn trông khỏe khoắn, cá tính hơn nhờ những đường kẻ bắt mắt, giúp cơ thể người mặc trông quyến rũ, thon gọn hơn rất nhiều.

Như vậy, với 5 kiểu áo tắm mùa hè mà bất kỳ cô nàng béo phì thừa cân nào cũng nên “bỏ túi” trong cẩm nang mua sắm áo tắm trong mùa hè này, sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm béo bụng và trông hình dáng của bạn sẽ nhỏ nhắn hơn so với thân hình thức tế rất nhiều đấy!.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *