Kiểu váy mùa hè dành cho bé gái thêm điệu đà, xinh xắn, đáng yêu

Những kiểu này thường được làm bằng chất liệu cotton khô thoáng, nên được các bà mẹ ưu tiên khi lựa chọn mua váy cho bé yêu của mình, giúp cho các bé gái thêm điệu đà, xinh xắn, đáng yêu.

Mùa hè đã đến rồi, các mẹ hãy nhanh tay cập nhật ngay những mẫu váy đầm mới, để làm phong phú tủ đồ của bé yêu nhà mình. Dưới đây là một số kiểu váy mùa hè cho bé gái thêm điệu đà, xinh xắn, đáng yêu hơn.

1. Kiểu váy hoạ tiết châm bi

Những với họa tiết chấm bi dành cho bé gái trong hè này, đang được bày bán khắp các cửa hàng thời trang trẻ em với những mẫu mã hoàn toàn mới, sẽ giúp các bé gái thêm điệu đà, xinh xắn, đáng yêu.

Các mẫu váy hoạ tiết chấm bi tuy đơn giản, nhưng vẫn mang đến cho các nhóc tỳ của bạn sự nổi bật, với những gam màu đậm in hình chấm to nhiều kiểu dáng hay chấm bi nhỏ.

2. Kiểu hoạ tiết sọc kẻ

Kiểu váy mùa hè với kiểu họa tiết sọc kẻ được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, sẽ giúp cho các bé thêm xinh xắn, dễ thương, năng động hơn. Do đó, các mẹ hãy sắm vào tủ đồ thời trang của bé những mẫu cực đẹp này.

3. Kiểu váy công chúa:

Cùng cơn sốt thời trang hè năm nay, những chiếc kiểu công chúa cũng là một trong những xu hướng thời trang cho trẻ em đang “lên ngôi” trong hè năm nay.

Trong mùa hè này, kiểu váy được nhiều mẹ lựa chọn cho con và được các nhóc tỳ yêu thích nhất là kiểu váy công chúa với phần thân dưới của váy xòe bồng ra. Kiểu váy này, sẽ giúp cho các bé gái thêm xinh xắn và dễ thương, bởi nó có thêm dây nơ, ruy băng, hay tay bồng thật ngộ nghĩnh, đáng yêu, điệu đà hơn.

4. Kiểu váy hoạ tiết hoa:

Những mẫu váy hoạ tiết hoa rất khác với kiểu váy công chúa. Những dáng váy hoạ tiết hoa này thường ở dạng 1 lớp vải thô mềm hay vải thun, được thiết kế dáng suông hay dáng xoè, sẽ giúp cho các bé gái luôn được thoải mái vui chơi trong ngày hè và cũng làm cho các nhóc tỳ luôn nổi bật khi đến lớp hay đi chơi.

Những kiểu váy mùa hè này thường được làm bằng chất liệu cotton khô thoáng, nên được các bà mẹ ưu tiên khi lựa chọn mua váy cho bé yêu của mình, giúp cho các bé gái thêm điệu đà, xinh xắn, đáng yêu.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *