Lên đồ với áo phông và quần jeans thế này chỉ có đẹp

Nếu một ngày ra đường không biết mặc gì, hãy nghĩ ngay đến áo phông và nhé các nàng. Đây luôn là cặp đôi không cần quá chỉn chu, hay cầu kỳ, chỉ cần mặc lên người là đẹp phong cách rồi.

Áo phông và quần jeans chỉ cần là cặp đôi này thì lúc nào bạn cũng có thể diện thật phong cách.
Vẫn luôn là cặp đôi lý tưởng và kinh điển nhất trong mọi cách biến tấu cùng áo phông mà bạn có thể nghĩ đến. Áo phông và quần jeans chỉ cần là cặp đôi này thì lúc nào bạn cũng có thể diện thật phong cách. Không hẳn là một sự biến tấu hay cách kết hợp mới lạ gì nhưng bất kỳ một cô nàng nào dù là cá tính hay nữ tính thì vẫn luôn có sẵn vài cặp đôi này trong tủ đồ của mình, để luôn có thể diện ngay lập tức mà chẳng cần lo nghĩ bất kỳ điều gì cả.

chắc chắn là món đồ đầu tiên các nàng nghĩ đến, một chiếc quá đơn giản quá đỗi nhưng lại cực kỳ phong cách khi được diện cùng quần jeans.


Nếu dáng áo trơn dáng vừa phải là thiết kế chuẩn mực của áo phông trắng thì khi chuyển sang một thiết kế suông to rộng cặp đôi áo phông + quần jeans ngay cả khi trơn tối giản mọi chi tiết cũng tạo nét chấm phá riêng biệt cho tổng thể set đồ.


Thêm một chút họa tiết hay hình in trên áo, thì dù có mix cùng một thiết kế jeans cơ bản nhất cũng giúp các nàng cực kỳ nổi bật và phong cách.


Quần jeans đâu chỉ có mỗi thiết kế màu xanh denim, quần trắng diện cùng áo phông màu tối tạo sự đối lập về màu sắc cũng là một gợi ý cứ mặc lên người là đẹp luôn.

Quay trở lại với quần jeans màu xanh cơ bản, quần với dáng ống suông rộng thoải mái kết hợp cùng áo phông trơn thêm chút điểm nhấn cách điệu, nhiều nhặn gì đâu chỉ cần đôi dép tông thoải mái mát chân là đủ chất cực kỳ rồi nhé.


Chính bởi áo phông trơn có phẩn tối giản nên nếu bạn muốn làm mới kiểu áo thân thuộc này hãy chọn một dáng quần jeans cách điệu, như chiếc quần xẻ gấu này chẳng hạn.


Hoặc không thì thử phá cách nổi loạn một chút với jeans rách te tua xem sao nhé!


Nếu chán quần jeans cơ bản hãy chọn một thiết kế ống rộng diện cùng áo phông rộng thoải mái. Tuy nhiên cặp đôi này lại không mấy phù hợp với những cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn.

Khi mà những thiết kế dép bệt, dép lê đang trở thành tâm điểm của mùa hè thì sự thoải mái của cặp bài trùng quần jeans và áo phông lại hợp gu tuyệt đối đấy nhé.


Bạn cũng không cần phải sơvin gọn gàng hết áo vào quần, chính cách buông hờ hững phần vạt áo lại tạo điểm nhấn vừa thoải mái vừa phong cách cho các nàng khi diện cặp đôi kinh điển này.


Đương nhiên sự thoải mái năng động của jeans + áo phông sẽ cực kỳ hợp với một đôi snaeker khỏe khoắn…

… nhưng nếu muốn đôi chân thoải mái hay phong cách thanh lịch người lớn hơn có thể chọn dép bệt hoặc giày bút bê/ gót thấp để diện cùng.

Nếu một ngày ra đường không biết mặc gì, hãy nghĩ ngay đến áo phông và quần jeans nhé các nàng. Đây luôn là cặp đôi không cần quá chỉn chu, hay cầu kỳ, chỉ cần mặc lên người là đẹp phong cách rồi.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *