Những mẫu váy áo thời trang dành cho bé gái mùa đông 2018

Trang phục mẹ không thể bỏ qua của các con là áo len bởi áo len giữ ấm rất tốt trong mùa đông, màu sắc áo len cũng rất đa dạng để diện cho các bé như hồng, xanh, đỏ… Các bé có thể mix áo len cùng quần tất, chân váy hoặc váy liền thật cute nhé.

Để đón chào mùa đông 2016 này các mẹ đã sắm cho các thiên thần của mình những gì rồi, hãy tham khảo những mẫu gái mùa đông 2016 này, sắm sửa cho bé yêu những mẫu thật thời trang các mẹ nhé!

Mỗi lúc chuyển mùa là lúc các bé háo hức khi được mẹ mua quần áo mới, hãy cho con bạn những gì tốt đẹp nhất nhé. Không chỉ riêng người lớn mới mặc theo thời trang, trái lại thời trang các bé cũng vô cùng đa dạng và có phần đáng yêu hơn người lớn đó các mẹ nhé.

Khi thời tiết mới chuyển mùa các mẹ có thể sắm cho bé yêu những mẫu váy dạ, váy denim để làm điệu, trời rét hơn thì có thể mặc áo len và quần tất màu cute, hoặc những mẫu áo khoác jean, áo khoác dạ thật phong cách nữa nhé. Hãy cùng chúng tôi điểm danh một vài món đồ mà mẹ nên sắm nhé.

1. Áo khoác cho bé gái

Khi đông lạnh không thể thiếu những mẫu áo khoác cho bé gái đúng không nào, các mẹ hãy lựa chọn cho con gái yêu những mẫu áo dạ dáng ngắn khỏe khoắn hay dáng dài điệu đà nhé, hoặc một chiếc áo khoác jean thật cá tính nữa này. Diện áo khoác các bé có thể mix cùng áo len và short cùng quần tất thật thời trang nhé.

Áo khoác dạ ngắn màu đỏ cho bé gái

Mix áo khoác dạ cùng short và quần tất cùng boots thật thời trang nữa nhé

Hay những mẫu áo khoác denim thật cá tính cho bé


Các bé có thể mix áo khoác jean cùng áo len và quần tất màu kẻ sọc

Áo khoác dạ dáng dài cho bé thêm điệu đà

Những mẫu thiết kế áo khoác cho bé gái cũng hết sức đa dạng

Màu sắc áo khoác trẻ trung phù hợp với các bé

2. Váy liền bé gái

Không chỉ mùa hè các mẹ mới có thể diện váy cho con, mùa đông các bé có thể mặc váy liền vải dạ thật ấm áp nữa mẹ nhé, chỉ cần mix cùng áo len, quần tất và boots là các bé đã có set đồ rất thời trang và hợp thời tiết rồi. Khi ra ngoài mẹ có thể mặc thêm cho bé áo khoác ngoài nữa.

Váy liền vải dạ ấm áp cho bé gái

Chỉ cần khéo léo mix đồ các bé đã có set đồ thật thời trang mà hợp thời tiết rồi

Các thiết kế váy áo bé gái cũng được vận dụng rất nhiều họa tiết, màu sắc trong những thiết kế của người lớn như họa tiết răng sói, màu sắc nổi bật như đỏ, đen, xanh, hồng… nhưng với những thiết kế bé gái sẽ được thiết kế dáng váy xòe hay áo có phần rộng rãi cho bé sự thoải mái khi mặc.

Váy liền họa tiết răng sói cho bé gái

Váy liền mix cùng áo len giữ ấm ngày đông

Hay mẫu váy liền vải dạ màu đỏ này cũng thật thời trang cho các bé

Mẫu váy liền này còn có phần vai chùm thật sang nữa nhé

Váy liền thời trang cho bé gái mùa đông 2016

Các mẹ cũng có thể lựa chọn cho con những mẫu váy liền vải denim cho gái yêu, chất liệu denim không quá cứng với các bé, thiết kế váy rộng thoải mái cho bé vận động, các bé còn được làm điệu bằng vải ren phối ở cổ và viền váy nữa mẹ nhé.

Váy liền vải denim cho bé gái

Mẫu thiết kế váy bé gái được làm điệu bằng viền ren

3. Áo len bé gái

Trang phục mẹ không thể bỏ qua của các con là áo len bởi áo len giữ ấm rất tốt trong mùa đông, màu sắc áo len cũng rất đa dạng để diện cho các bé như hồng, xanh, đỏ… Các bé có thể mix áo len cùng quần tất, chân váy hoặc váy liền thật cute nhé.

Áo len cho bé gái mùa đông 2016

Mix áo len cùng chân váy hoa và quần tất cùng tone thật cute


Mix áo len cùng chân váy hoa và quần tất cùng tone thật cute

Áo len cổ lọ viền ren thật cute cho bé gái

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *